20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Sinh sản sinh lý

Cloud Zoom small image

Lượt xem: 1887

GEL BÔI TRƠN DUREX K-Y

Mã sản phẩm: S000381
Giá bán: 450.000 VND
Số lượng
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

GEL BÔI TRƠN DUREX K-Y - BÍ QUYẾT GIỮ LỬA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI CƠ THỂ BẠN.

*** (Mời tham khảo thông tin về các loại gel bôi trơn ở cuối bài để biết vì sao website http://hangucchinhhang.com.vn chọn bán sản phẩm gel gốc nước này cho bạn). Đừng ngại sẻ chia. Chúng tôi cũng là phụ nữ như bạn và luôn cam kết bán hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng trộn, hàng container...sẵn sàng chứng minh xuất xứ sản phẩm. *** Nhiều phụ nữ tin rằng gel/ chất bôi trơn chỉ dành cho những phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh và gặp tình trạng "hạn hán". Thế nhưng, không phải ai cũng biết rằng biến động estrogen bình thường cũng có thể gây "hạn hán" và cần phải dùng đến gel bôi trơn. Tình trạng "hạn hán" có thể xảy ra khi:

  • Chu kỳ kinh nguyệt
  •  Mang thai

  • Khi sinh con

  • Cho con bú

  • Thời kì căng thẳng cảm xúc.

Khi sử dụng bao cao su.
 Chất bôi trơn Durex K-Y Jelly hòa tan được trong nước. Durex K-Y Jelly được khuyến khích để giúp tăng cường bôi trơn tự nhiên của cơ thể bạn khi gặp tình trạng "hạn hán".
Durex K-Y là một loại gel ẩm không màu, không mùi, không mỡ, organic, giúp loại bỏ sự khó chịu về ma sát và giúp bạn tránh được kích ứng. (Durex K-Y Jelly lý tưởng để sử dụng với bao cao su).
Giống như chất bôi trơn của cơ thể, Durex K-Y Jelly là nước, vì vậy nó được rửa sạch sẽ bằng nước và không tồn dư trong cơ thể bạn. 

Quy cách: nhập nguyên hộp từ Úc

Bảo quản: ở nhiệt độ phòng.

***VẬY CÓ BAO NHIÊU LOẠI GEL BÔI TRƠN? 
Có ba loại chất bôi trơn phổ biến là nước, silicone, và dầu.

Ưu và nhược của từng loại gel bôi trơn như sau:

  1. Chất bôi trơn dạng nước: 
Chất bôi trơn gốc nước là gel bôi trơn an toàn và phổ biến nhất trên thị trường. (Loại chất này phù hợp với bao cao su); rửa dễ dàng và không để lại dấu vết trên quần áo, nếu bị vương vãi. Nhược điểm duy nhất của chất này là có xu hướng nhanh khô. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này dễ dàng bằng cách dùng nhiều hơn một chút hoặc kết hợp chúng cùng nước bọt và nước lọc bình thường. Mỗi lần chỉ dùng lượng nhỏ bằng khuy áo hoặc đồng xu.

  2. Chất bôi trơn dạng silicone:
Chất bôi trơn dạng silicone đem đến cho bạn cảm giác cực kỳ trơn trượt và không nhanh khô, tuy nhiên, bạn không thể áp dụng nếu xác định làm “chuyện ấy” dài. Hơn thế, chất bôi trơn dạng silicone không dễ dàng rửa sạch. Nơi tốt nhất nên sử dụng chất bôi trơn này là dưới vòi hoa sen hoặc trong bồn tắm, trong môi trường ẩm ướt, bạn sẽ dễ dàng khắc phục nhược điểm của nó. Dầu bôi trơn dạng silicone không nên kết hợp với máy rung dạng silicone, có cấu tạo bằng silicone, vì nó sẽ đồng thời làm hỏng các sản phẩm trên.
  3. 
Chất bôi trơn dạng dầu:
Thành phần dầu thường là dầu ô liu – có thể được coi là một trong những chất bôi trơn tự nhiên, tuy nhiên, nó là không an toàn khi bạn sử dụng với bao cao su thông thường. Nếu bạn thích chất bôi trơn gốc dầu, nên thay thế bằng bao cao su polyurethane. (Theo Y Dược Học )
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây