20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Bổ xương khớp

Cloud Zoom small image

Lượt xem: 2125

KẸO DẺO BỔ SUNG CANXI + D3

Mã sản phẩm: S000389
Giá bán: 469.000 VND
Số lượng
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất:       Nature's Way Úc
Quy cách:              60 viên / 1 hộp
Xuất xứ:                  Nhập nguyên hộp từ Úc – Made in Australia.
Đặc điểm sản phẩm:
- Canxi + D3 giúp duy trì và hỗ trợ: Chắc khỏe xương và răng; 
- Cho cơ bắp khỏe mạnh; 
- Làm giảm nguy cơ bị loãng xương

Calcium là gì?

Calcium (canxi) là một khoáng chất chiếm khoảng 1.5 – 2% thể trọng, trong đó xương chứa đến hơn 99% toàn bộ lượng calcium của cơ thể. Bên cạnh vai trò chính là cấu trúc và duy trì xương và răng, calcium cũng đóng một vai trò không kém phần quan trọng trong hoạt động của hệ thống các en zyme. Sự co cơ, phóng thích chất dẫn truyền thần kinh, duy trì nhịp tim bình thường, quá trình đông máu,… đều chịu ảnh hưởng của calcium.
Vai trò của Vitamin D3 là gì? Vitamin D3 (Cholecalciferol) có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng lên chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat. Vitamin D3 làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Ngoài ra Vitamin D3 còn tham gia vào quá trình biệt hóa tế bào biểu mô.
Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu. 

Bác sỹ Sherwood Brown, giáo sư tâm thần học thuộc Trung tâm Y khoa, trường Đại học Tây Nam Texas Dallas và các đồng nghiệp cho biết liều vitamin D3 sử dụng ở mức cao sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược, nhất là những người trước đây đã có tiền sử bị suy nhược.
Liều dùng: 
Trẻ em từ 1-<=12 tuổi: 1v/ngày
Trẻ em trên 12 tuổi: có thể dùng từ 1-2v/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây