20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao nhận của website: hangucchinhhang.com.vn về việc cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho khách hàng áp dụng chính thức từ ngày 01/01/2017 được quy định cụ thể như sau:

​​​​​​​1. Đối tượng áp dụng Chính sách
hangucchinhhang.com.vnáp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của hangucchinhhang.com.vn qua kênh bán hàng thương mại điện tử (www.hangucchinhhang.com.vn)

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển
2.1 Đối tượng vận chuyển
Sản phẩm được áp dụng dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử (website/fanpage chính thức của hanguchinhhang)

2.2 Phạm vi vận chuyển
hangucchinhhang.com.vn sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

3. Hình thức vận chuyển
hangucchinhhang.com.vn áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.
hangucchinhhang.com.vn hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín như Viettel Post, VNPT, Giao hang nhanh, Giao hàng Tiết kiệm… để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến khách hàng tốt nhất.

4. Chi phí vận chuyển
4.1. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội (nội thành và ngoại thành) :
- Phí vận chuyển: hangucchinhhang.com.vn sẽ dựa trên biểu phí của đơn vị chuyển phát để có mức chi phí vận chuyển hợp lý đáp ứng tiêu chí: nhanh chóng- tin cậy – chi phí hợp lý – chất lương tốt để giao hàng tận nơi (door to door service).
- Phí thu hộ (COD Fee): hangucchinhhang.com.vn sẽ hỗ trợ phụ phí thu hộ COD để giao hàng tận nơi (door to door service) khi khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản trước tiền mua hàng)

4.2 Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác hangucchinhhang.com.vn không hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp - COD (giao hàng nhận tiền) tại tất cả các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy theo bảng giá của Công ty giao nhận, áp dụng cho từng khu vực cụ thể

5. Thời gian vận chuyển
Thời gian giao hàng được tính như sau:
Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của Quý khách được xác định đặt hàng thành công. Nếu đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định cụ thể như sau:
  • Nội thành Hà Nội: Trong vòng 24 giờ - 36 giờ.
  • TPHCM: Trong 48 giờ - 72 giờ
  • Các tỉnh thành khác: Tùy khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Vận Chuyển
Lưu ý: hangucchinhhang.com.vn cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức (không tính các trường hợp order riêng theo thoả thuận từ khách hàng và hangucchinhhang.com.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt bất khả kháng (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà hangucchinhhang.com.vn không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong hangucchinhhang.com.vn cam kết sẽ lien hệ với khách hàng thường xuyên và nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

6. Các lưu ý.
Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy đúng với sản phẩm đã đặt trên website của hangucchinhhang.com.vn Tuy nhiên, khách hàng lưu ý là không được phép thử (bóc thử) sản phẩm khi sản phẩm còn nguyên đai, nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất)
Dịch vụ vận chuyển của hangucchinhhang.com.vn sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng hangucchinhhang.com.vn đến khách hàng.

Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở... đầy đủ chứng từ của hangucchinhhang.com.vn cung cấp, nếu khách hàng thấy bất thường vui lòng liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của hangucchinhhang.com.vn để xử lý ngay Điện thoại: Email: lienhehanguc@gmail.com)

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai chủng loại hàng hóa đã đăng ký ,mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của hangucchinhhang.com.vn để xử lý ngay.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. hangucchinhhang.com.vn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không được chúng tôi thông báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và hangucchinhhang.com.vn sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (nếu có) trong vòng 10 ngày làm việc.
Hangucchinhhang.com.vn cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, hoá đơn chứng minh nguồn gốc chính hãng của sản phẩm).

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây