20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Bạn đã chống nắng đúng cách cho làn da chưa?

Thứ năm - 19/01/2017 14:07  |  555
Bạn luôn nghĩ mình sử dụng kem chống nắng, hay bảo vệ làn da bạn hiệu quả, những điều đó hoàn toàn sai, sau đâu là bài viết tham khảo cho các bạn, và chị em phụ nữ nha.
 
kem chong nang

1. Bạn luôn nghĩ rằng đeo khẩu trang và mặc quần áo kín người là không cần kem chống nắng?

Hoàn toàn sai: Vì khi tia UVA chúng đều có khả năng xuyên qua vải vóc, kính dâm, khi chúng ta bảo vệ như vậy thì không thể bảo vệ da.

2. Bạn cũng luôn nghĩ rằng khi chúng ta thoa kem chống nắng vào thì chúng ta cũng không lo bị đen da?

Hoàn toàn sai: Bởi vì kém chống nắng cũng chỉ là một lớp màng cũng chỉ để hấp thụ và phản chiếu tia năng, vì vậy kem chống nắng không thể bảo vệ chúng ta cả ngày, hãy thoa lại kem chống năng khi tiếp xúc với nước, để được bảo vệ da của bạn hiệu quả tốt nhất. 

 
3. Bạn cũng luôn nghĩ kem chống năng có chứa SPF càng cao thì chống năng càng hiệu quả?


Hoàn toàn sai: Nếu chỉ số SPF của kem chống nắng càng cao thì thời gian bảo vệ da của bạn trước tia nắng sẽ hiệu quả hơn chứ không phải là tốt nhất. Với không khí và nhiệt độ ở Việt Nam thì chỉ số SPF 50 là đủ như vậy cũng có thể bảo vệ da bạn khoảng 8 giờ/ ngày

4. Bạn cũng luôn nghĩ khi trời râm mát cũng không cần bôi kem chống nắng?

Hoàn toàn sai: Khi thời tiết râm mát thì những tia nắng ngoài trời đều hoạt động qua những đám mây, vì vậy vẫn ảnh hưởng tới da của bạn và chúng ta, phải dùng kem chống năng nhé.


5. Cuối cùng mọi người đều quan niện là khi bôi kem chống năng nhờn rít mới là tác dụng của kem chống nắng tốt?

Cũng hoàn toàn sai: Thường thì kem chống nắng tốt có chưa một lớp dầu mỏng để ngăn ngừa những ánh nắng,  nhưng nếu kem chống năng chưa quá nhiều dầu thì sẽ rất có thể tắc lỗ chân lông, và dẫn tới mụn nhọn khó chịu. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn những loại kém chống năng chứa ít dầu, thẩm thấu nhanh nhé.
 
Hãy luôn luôn bảo vệ da của bạn luôn luôn mịn màng ngày càng đẹp, chúc các bạn một mùa hè tràn đầy niềm vui! 
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây