20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Bổ sung DHA cho bé bằng sản phẩm của hàng Úc chính hãng

Thứ hai - 08/05/2017 13:27  |  623
Viên uống bổ sung DHA Nature's Way của hàng Úc chính hãng giúp bổ sung DHA cần thiết cho sự phát triển thị giác và não bộ giúp trẻ thông minh hơn.
Tên gọi đầy đủ của DHA là Docosa Hexaenoic Aacid - một acid béo thuộc nhóm omega-3. Đây là một vi chất rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm hoặc từ thực phẩm chức năng.
 
Bo sung DHA cho be bang san pham cua hang Uc chinh hang
 
DHA rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ
 
DHA rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của não bộ của trẻ vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nếu trong quá trình phát triển bị thiếu DHA, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp hơn so với các đứa trẻ cùng lứa tuổi khác. Nghiên cứu theo dõi tới khi trẻ 8-9 tuổi người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ, và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh giảm thấp hơn. DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt của trẻ, vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc. Do vậy bạn hãy bổ sung DHA đầy đủ cho bé nhà bạn để con sự phát triển tốt nhé.
 
Bo sung DHA cho be bang san pham cua hang Uc chinh hang1
Viên uống bổ sung DHA Nature's Way
 
Để giúp các bé có sự phát triển tốt hơn, hàng Úc chính hãng chúng tôi đã mang về cho các mẹ sản phẩm viên uống bổ sung DHA Nature's Way, viên uống này được tạo ra theo nghiên cứu của trường Đại học Oxford, bổ sung gấp đôi lượng dầu cá Omega-3 làm tăng khả năng đọc, tư duy, học tập và hành vi của trẻ, bổ não, sáng mắt, hỗ trợ hệ thần kinh, và giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc hơn.
Ngoài ra, viên uống bổ sung DHA của Nature's Way còn bổ sung thêm lượng EPA cho trẻ, để hỗ trợ bảo vệ hệ tim mạch cho bé, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
viên uống bổ sung DHA Nature's Way có vị cam thơm ngon, nên có thể cho bé nhai hoặc nuốt, trường hợp các bé bị ám ảnh với việc uống thuốc thì các mẹ có thể trộn cùng với thức ăn cho bé nhé.
 
Bo sung DHA cho be bang san pham cua hang Uc chinh hang2

Trẻ thông minh hơn nếu được bổ sung DHA đầy đủ
 
Qua nghiên cứu cho thấy, một số đứa trẻ hiếu động không tập trung vào việc học tập thì việc bổ sung DHA đầy đủ cũng cải thiện được tình trạng này.
Đối với mỗi giai đoạn phát triển của trẻ cần một lượng bổ sung DHA khác nhau, thông thường được chia thành 2 giai đoạn từ 1- 6 tuổi và sau 6 tuổi thì cần bổ sung nhiều hơn.
Hãy cung cấp đủ DHA  cho bé nhà bạn bằng viên uống bổ sung DHA của Nature's Way của hàng Úc chính hãng xách tay để con có thể phát triển toàn diện cùng với các đứa trẻ cùng lứa tuổi nhé.

Bạn có thể quan tâm đến sản phẩm khác cùng loại của Hàng Úc chính hãng: 
==> Viên bổ sung DHA Nature's Way tăng cường khả năng học tập cho bé 50 viên
 
 
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây