20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

 Hàng Úc chính hãng đang bán Nature's Way bổ sung Canxi và Vitamin D cho bé

Thứ hai - 17/04/2017 09:40  |  530
Bé nhà bạn sẽ bị còi xương và chậm lớn nếu bạn không bổ sung canxi và  vitamin D đầy đủ. Hàng Úc chính hãng sẽ cùng bạn đồng hàng với sự phát triển của bé.

Canxi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trong cơ thể và có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hình thành và xây dựng hệ xương, răng và cơ bắp chắc khoẻ cho bé. Canxi lại càng quan  trọng hơn đối với bé ở độ tuổi phát triển. Vitamin D3 là vitamin thiết yếu giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi từ thức ăn và rất quan trọng cho bé một hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh.
 
Hang Uc chinh hang Nature's Way bo sung Canxi và Vitamin D cho be1
Bé nhà bạn sẽ bị còi xương và chậm lớn nếu không được cung cấp canxi và vitamin D đầy đủ
 
Vì vậy, việc bổ sung canxi và vitamin D là việc rất cần thiết quyết định độ cứng cáp, sự phát triển về chiều cao,… của trẻ sau này. Hàng Úc chính hãng cho bé xin chia sẻ cho các mẹ phương pháp bổ sung canxi và vitamin D cho trẻ một cách dễ dàng nhé.
 
Hang Uc chinh hang Nature's Way bo sung Canxi và Vitamin D cho be
Kẹo dẻo bổ sung Canxi và Vitamin D cho bé Nature's Way
Có nhiều trẻ nhỏ do bị ép uống thuốc quá nhiều khiến trẻ có cảm giác sợ hãi khi phải bổ sung canxi và vitamin D dạng viên hoặc dạng nước, do vậy hàng Úc chính hãng xách tay mang đến cho các mẹ một tuyệt chiêu bổ sung canxi và vitamin D cho bé bằng kẹo dẻo bổ sung Canxi và Vitamin D cho bé Nature's Way. Hầu hết trẻ nhỏ bây giờ rất thích thú với những món ăn vặt, nên bổ sung canxi và vitamin D cho bé bằng việc cho bé ăn mỗi ngày 2 – 3 viên kẹo vừa đáp ứng được thói quen ăn vặt của bé nhà bạn vừa bổ sung đầy đủ lượng canxi và vitamin D cho bé, thế thì còn gì bằng. 

Kẹo dẻo bổ sung Canxi và Vitamin D cho bé Nature's Way với hương vị vani thơm ngon với các tác dụng như:
- Giúp hệ xương của trẻ phát triển toàn diện.
- Giúp cấu trúc xương khoẻ mạnh.
- Giúp cơ bắp trẻ phát triển.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng: Vitamin chỉ nên bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng cho bé, chứ không thay thế bữa ăn hàng ngày cho bé. Và không nên sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi nếu không có chỉ định của bác sĩ.
 
Hang Uc chinh hang Nature's Way bo sung Canxi và Vitamin D cho be2
Kẹo dẻo bổ sung Canxi và Vitamin D Nature's Way giúp ích cho sự phát triển chiều cao của bé
 
Các mẹ hãy nhanh tay bổ sung canxi và vitamin D cho trẻ bằng kẹo dẻo bổ sung Canxi và Vitamin D cho bé Nature's Way để cho trẻ cứng cáp và giúp ích cho sự phát triển chiều cao của bé một cách tối đa.

Chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp hàng Úc chính hãng xách tay gồm các dòng sản phẩm như: Nước hoa, mỹ phẩm, hàng cho mẹ và bé, vitamin các loại,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm các nhóm sản phẩm khác của chúng tôi:
=> Kẹo sô cô la lợi khuẩn cho bé Bioglan Gummies Probiotic 50 Chocolate Balls
=> Bioglan Gummies Probiotic 50 Chocolate Balls
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây