20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Những cách để bổ sung canxi cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh ?

Thứ sáu - 20/01/2017 14:15  |  522
Cách để nhận biết việc bé thiếu canxi ở mức độ như nào thì tùy thuộc vào cân nặng của bé nhẹ hay nặng. Chính vì vậy các bà mẹ mà thiếu hiểu biết thì chắc chắn một điều khó có thể phát hiện được bé có đủ canxi hay không.
Những cách để nhận biết bé có thiếu canxi hay vitamin không.

Qua sản phẩm dành cho mẹ cho biết cách để nhận biết việc bé thiếu canxi ở mức độ như nào thì tùy thuộc vào cân nặng của bé nhẹ hay nặng . Chính vì vậy các bà mẹ mà thiếu hiểu biết thì chắc chắn một điều khó có thể phát hiện được bé có đủ canxi hay không .
 
những dấu hiệu nhận biết1

 Những biểu hiện của bé thiếu canxi ở mức nhẹ như là khóc thét quá nhiều hay đỏ mặt , ngủ thì hay giật mình .

Những biểu hiện của bé thiếu canxi ở mức nặng thì ngủ không ngon ,tóc rụng , ra nhiều mồ hôi , đầu bẹp , chân thường đi vòng kiềng hoặc chữ bát đó chính là những biểu hiện thường gặp mà các mẹ đều có thể biết.

Còn với những trẻ lớn hơn chút thì mệt mỏi , gầy gò ốm yêu  , đau đầu chóng mặt , đặc biệt là rất biếng ăn ...

Ở mức nhẹ, khi ngủ bé hay giật mình kèm những cơn khóc thét, đỏ và tím mặt, co cứng toàn thân, cơn khóc kéo dài nhiều giờ có khi suốt đêm. Ở mức nặng, trẻ sơ sinh có hiện tượng ngủ không ngon giấc, quấy khóc, ra nhiều mồ hôi, tóc rụng thành đường hình vành khăn sau gáy, thóp chậm liền, đầu bẹt, lồng ngực đỏ, chân đi vòng kiềng hay chữ bát.

Hãy thật thông mình để phát hiện ra những dấu hiệu thiếu canxi của các bé như trên để biết được con mình có bị thiếu canxi không để kịp thời bổ sung một cách nhanh chóng nhé.

Làm sao để bổ sung đầy đủ canxi và vitamin cho bé yêu .

Nếu các mẹ đắn đó làm sao để bổ sung việc thiếu canxi thì hãy cung cấp sửa mẹ để bổ sung canxi và những dưỡng chất quan trong cho bé yêu nhé . Khi sinh con các mẹ hãy cho bé được bú sữa mẹ sớm nhất  để bé được bổ sung canxi và các vitamin cần thiết .
 
bo sung canxi

 

Nếu các bà mẹ mà không có sữa hoặc là ít sữa thì hãy sử dụng những thực phẩm giàu canxi như sữa , được điều chế từ như sữa chua , các loại sữa tươi , sữa 100% nguyên kem . Và thêm các loại rau củ quả say để cho các bé cung cấp đủ các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể nha .
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây