20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Những điều các mẹ cần tránh khi mang thai

Thứ ba - 14/02/2017 11:47  |  516
Hãy tránh xa những đường, hay môi trường bị ôi nhiễm bởi thuốc trừ sâu, nhất là những cách đồng, hay những nơi công nghiệp, thuốc trừ sâu có những hóa chất tẩy rửa rất mạnh.
Tránh căng thẳng

Những người mẹ thường hay bị căng thẳng, suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi mang thai, có thể sẽ bị táo bón, đau lưng, mệt mỏi bực tức, nóng giận, và bé còn bị nhẹ cân, suy dinh dưỡng khuân mặt buồn. 
 
suy nghi

 Vậy trong những thời gian mang thai như vậy các bà mẹ hay tạo cho mình một tâm lý thật thỏa mái nhé, thư giãn nhẹ nhàng, luôn giải trí như đi du lịch, thể dục nhẹ nhàng, cho bé nghe những bài hát của bạn mà bạn yêu thích nhất, ...

Tránh tắm hơi, tắm nước nóng

Với những chuyên gia nghiên cứu về trẻ sơ sinh cho biết, những bà mẹ mà tắm hơi thường xuyên và nước nóng rất dễ làm bé bị di tật thàn kinh thay đổi bởi vì do nhiệt độ từ bên ngoài tác động vào, nó làm cho thay đổi nội tiết và nhiệt độ cơ thể, sẽ cho cơ thể anh hưởng rất lớn khi đang ở trong bào thai.

Tránh việc bổ sung quá nhiều Vitamin A

Vitamin A là rất tốt cho cơ thể nhưng các bà mẹ không nên sử dụng Vitamin A quá nhiều, vitamin A có chứa ở trong những thực phẩm vì vậy cũng không nên bổ sung quá nhiều Vitamin A, khi đó cơ thể bạn bắt đầu có biểu hiện dư thừa chất, làm cho bé có thể bị dị tật biến dạng đi còn nghiêm trọng hơn thì sẽ bị sảy thai.
 
vitamin a

Trong thời kì mang thai của các bà mẹ, thai cần 770 microgram, còn phụ nữ đã cho con bú thì phải cần 1.300 microgram nhé.

Tránh khói thuốc lá

Điều này rất hay diễn ra trong cuộc sống của các chị em phụ nữ và điều ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người xung quanh, những khói thuốc là lại ảnh hưởng rất lớn tới em bé trong bụng các bà mẹ, sẽ khiện bé sẽ bị ung thư, nhẹ cân, những dị tật không mong muốn, hãy tuyệt đối trực tiếp tiếp xúc với khói thuốc lá, sẽ ảnh hưởng rất lớn về sau này của trẻ nhé.
 
Tránh các loại thức uống có hại

Không nên uống các loại chất kích thích như rượu, bia, đồ uống có ga, khi mang bầu. Những tác dụng này thường sẽ gây ra nhiễm rượu ở bào thai, sẽ ảnh ướng tới nhưng bào thai sẽ bị khuyết tật cả thể chất với tinh thần.
 
ba bau nen tranh

Những chất nhạy cảm như cafe, chè,.. Những đồ uống như thế này thì bà bầu cũng không nên uống, vì những chất này có thể gây nghiện và có tác hại với bào thai.

Tránh các loại thuốc trừ sâu

Hãy tránh xa nhưng đường, hay môi trường bị ôi nhiễm bởi thuốc trừ sâu, nhất là những cách đồng, hay những nơi công nghiệp, thuốc trừ sâu có những hóa chất tẩy rửa rất mạnh.
Nếu các bà mẹ tiếp súc với nhưng thuốc trừ sâu thì sẽ ảnh hưởng tới thần kinh và não bộ bé phát triển không bình thường.
 
Với những điều được nêu trên sẽ giúp các bà mẹ có thêm một chút kiến thức để bảo vệ tốt nhất khi bé đang còn trong bào thai của mẹ nhé.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây