20-10 Chào mừng Quốc khánh 2/9 Banner tháng 6 Cai thuốc lá Da - tóc - móng Giảm cân Catalogs Vitamin Nước hoa Sức khỏe sinh sản Mẹ và bé Mỹ phẩm Chăm sóc răng miệng

Tăng sức để kháng

Cloud Zoom small image

Lượt xem: 1741

Ostevit D

Mã sản phẩm: S000394
Giá bán: 0 VND
Số lượng
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ:  Sản xuất tại Úc – Made in Australia
Đóng gói: Hộp 15ml / 375 giọt
 
Ostevit D của Úc chứa 15ml thành phần ở dạng giọt lỏng là một sản phẩm chất lượng dành cho trẻ nhỏ từ 0 đến 12 tuổi nhằm bảo vệ cho quá trình hình thành và phát triển xương của bé được diễn ra bình thường cũng như thúc đẩy quá trình đó. Với khả năng cung cấp và bổ sung Vitamin D3 cho bé ngay từ những năm đầu tiên của thời kỳ lớn lên, sản phẩm giúp hỗ trợ tối ưu cho quá trình phát triển của bé cũng như giúp trẻ khỏe mạnh, sức đề kháng tốt và thông minh.
Công dụng của Ostevit D đối với trẻ nhỏ?
Vitamin D3 là một loại vitamin cần thiết cho quá trình phát triển xương và răng của trẻ thông qua khả năng tác dụng vào việc chuyển hóa các loại chất vô cơ cần thiết cho xương, đặc biệt là Calcium hay Phosphat. Vitamin này có khả năng tăng cường hấp thụ Calcium và Phosphat trong ruột cũng như tái hấp thụ các chất này, tăng trưởng sụn và có lợi cho sự phát triển của tế bào. Bên cạnh đó, vitamin D3 hỗ trợ điều hòa các chức năng của hormone cận giáp, gen, insuline và giúp hệ miễn dịch được tăng cường, nâng cao khả năng đề kháng, ổn định hàm lượng Calcium trong cơ thể.
Nhiều nghiên cứu khác cũng cho thấy sự cần thiết của vitamin D đối với cơ thể như giảm nguy cơ tử vong, hạn chế các khả năng cao gây ra bệnh ung thư. Đối với trẻ em, vitamin D3 đóng vai trò làm giảm các chứng suy dinh dưỡng, còi xương, thấp bé của trẻ. Nếu sử dụng một cách có hiệu quả và đúng liều lượng thì Ostevit D còn giúp tăng thể lực, giảm dần sự suy nhược của cơ thể, rất tốt cho người từng bị suy nhược.
Bổ sung vitamin D3 bằng Ostevit D cho trẻ từ 0 đến 12 tuổi là phương pháp hữu hiệu để hỗ trợ cho sự lớn lên mạnh khỏe của bé.
  • Trẻ em từ 0- 12 tuổi: 1-2 giọt mỗi ngày.
  • Liều vitamin D3 sử dụng ở mức cao sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược, nhất là những người trước đây đã có tiền sử bị suy nhược.
  • Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y khoa Mayo mới đây do nhóm các nhà khoa học Mỹ thực hiện (kiểm tra 12.600 người tham gia trong khoảng thời gian từ cuối năm 2006 đến cuối năm 2010) cho biết, sự thiếu hụt vitamin D ở một số trường hợp có liên quan đến các vấn đề về sức khỏe từ bệnh tim mạch cho đến các biểu hiện ở thần kinh.
  • Theo một nghiên cứu khác với trên 13.000 người Mỹ tuổi trên 20 cho thấy những người có nồng độ vitamin D thấp có nguy cơ tử vong tăng 26% so với những người có nồng độ vitamin D bình thường.  Một phân tích tổng hợp kết quả nghiên cứu từ các nghiên cứu lâm sàng đối chứng ngẫu nhiên cho thấy bổ sung vitamin D với liều lượng 300-2000 IU/ngày giảm nguy cơ tử vong 7% sau 3 năm theo dõi.
  • Kết quả nghiên cứu lâm sàng mới công bố trên một tập san y khoa bên Mĩ cho thấy phụ nữ được bổ sung vitamin D và calcium giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư gần 80%.  Quan trọng hơn, nồng độ vitamin D trong máu càng cao, nguy cơ mắc bệnh ung thư càng thấp;  và ngược lại, những người có nồng độ vitamin D thấp thì nguy cơ mắc bệnh ung thư tăng cao.  Phát hiện trên đây có ý nghĩa rất lớn đến việc phòng chống ung thư và bệnh tật ở qui mô cộng đồng, bởi vì bổ sung vitamin D tương đối rẻ tiền và cũng không gây ra những ảnh hưởng phụ nguy hiểm.
  • Khi thiếu Vitamin D3, ruột không hấp thu đủ Canxi và phospho làm Canxi máu giảm, khi đó Canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ calci máu nên gây hậu quả làm trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi, chậm kín thóp. Người lớn sẽ bị loãng xương, xốp xương, xương thưa dễ gãy. Phụ nữ mang thai thiếu Vitamin D3 có thể sinh ra trẻ khuyết tật ở xương.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây